Giới Thiệu TTT Bank

GIỚI THIỆU  CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ QUỸ ĐẦU TƯ TTT BANK
Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư TTT Bank ( TTT Bank) được thành lập vào 9 /11/2017, được quản lý bởi Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tri Thức Trẻ ( Tri Thuc Tre Group) và Tập Đoàn Đầu Tư Malaysia (Asia United Alliance Sdn.HBH (đại diện tại Việt Nam là Tập Đoàn Vinter Capital).
TTT Bank là một trong là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về tài chính cho tất cả các doanh nghiệp, cá nhân và startup. Quỹ đầu tư TTT Bank cũng là một kênh đầu tư lý tưởng dành cho các nhà đầu tư trong các lĩnh vực tài chính tài Việt Nam và một số nước Châu Á.

 
quy dau tu ttt bank
Đội ngũ nhân viên của TTT Bank
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt huyết và đầy sáng tạo, TTT BANK đang ngày càng khẳng định vị trí của mình tại thị trường Việt Nam và ngoài nước.
 
Sự kết tinh của trí tuệ: Mỗi sản phẩm, dịch vụ mà TTT BANK cung cấp cho khách hàng là chính là kết tinh của trí tuệ, sự sáng tạo và tâm huyết. Chúng tôi phục vụ khách hàng một cách tận tâm, chuyên nghiệp để mang đến kết quả tối ưu cho mọi khách hàng. Sự thành công của khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi tục nuôi dưỡng khát vọng, cảm hứng sáng tạo để luôn nỗ lực hoàn thiện hơn nữa.


Đơn vị quản lý
Tuy được thành lập vào năm 2017, nhưng tiền thân của TTT Bank là Công ty cổ phần tập đoàn Tri Thức Trẻ (thành lập vào 10/09/2012) và đồng hành cùng Tập Đoàn Đầu Tư Malaysia.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam TTT BANK cũng như Tri Thức Trẻ Group đã trở thành cầu nối kinh tế giữa Việt Nam và các nước trên thế giới, là một trong những đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp, mang thương hiệu Việt vươn ra tầm quốc tế.

Giấy phép kinh doanh của TTT Bank
giay phep logottt bank

Giấy phép kinh doanh của Tập Đoàn Đầu Tư Malaysia
giay phep tap doan dau tu malaysia
Tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu
 
Trong tương lai không xa - 2020, TTT Bank sẽ trở thành Tập Đoàn Tri Thức Trẻ IPO (lên sàn chứng khoán). Đồng thời trở thành một trong những tổ chức tài chính hàng đầu trong các lĩnh vực về tài chính như: giải pháp tài chính Fos, sàn gọi vốn, hệ sinh thái star up Việt Nam, đầu tư tài chính.
 
TTT BANK sẽ tiếp tục đổi mới và nâng cao năng lực quản lý điều hành, tăng trưởng và phát triển bền vững về mọi mặt, xây dựng thương hiệu uy tín, chất lượng. Chúng tôi không ngừng phát triển hoạt động của mình trong nhiều lĩnh vực nhằm đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu và sự cạnh tranh khắc nghiệt trên thị trường quốc tế hiện nay.

Từ 2018 – 2020 tiến hành đầu tư xây dựng và hoàn thiện khu phức hợp dành cho hệ sinh thái start-up Việt Nam. TTT Bank sẽ là một sân chơi khởi nghiệp, minh bạch, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Là nơi chắp cánh ước mơ và gia tăng giá trị doanh nghiệp cho các start-up.
Triết lý kinh doanh
Vì một quốc gia hưng thịnh
trithuctre2
Lĩnh vực hoạt động
Cung cấp tất cả các giải pháp tài chính hỗ trợ cho doanh nghiệp và cá nhân:
 
- Giải pháp tài chính: hỗ trợ vốn đầu tư dành cho các doanh nghiệp muốn mở rộng thì trường kinh doanh hoặc cho vay vốn khởi nghiệp (star up)
- Sàn gọi vốn: nơi hội tụ nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp, cùng góp vốn và đầu tư vào các dự án tiềm năng, đặc biệt là startup hoặc mở rộng kinh doanh
- Đầu tư tài chính: hỗ trợ tư vấn đầu tư tài chính ở các lĩnh vực đầu tư chứng khoán, đầu tư bất động sản, đầu tư cho vay tiền, bảo hiểm. Đầu tư trong nước lẫn nước ngoài
- Quỹ mở TTT Bank: kênh đầu tư gián tiếp vào thị trường chứng khoán. Một sân chơi mới dành cho các nhà đầu tư muốn mở rộng kênh đầu tư, tăng thu nhập thụ động
- Hỗ trợ mua bán pháp nhân công ty
- Các giải pháp về tiền mặt, tiền gởi ngân hàng:

Đáo hạn và tút tiền mặt từ thẻ tín dụng
Dịch vụ chuyển tiền quốc tế
Ví điện tử: cổng thanh toán, giao dịch online.
Mọi thông tin chi tiết về quỹ đầu tư TTT Bank, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

--------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ QUỸ ĐẦU TƯ TTT BANK
 M.S.D.N: 0314725504, Cấp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
 Địa chỉ: 10 đường 24, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh 
 Hotline: 0969313771
 Email:  info@tttbank.com.vn
 Website:http://tttbank.com.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây