Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động của TTT Bank

Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư TTT Bank, hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bao gồm các giải pháp hỗ trợ cho doanh nghiệp và cá nhân: Một số dịch vụ tại TTT Bank trong lĩnh vực tài chính:

1. Hỗ trợ vốn vay, đầu tư tài chính  :
Chúng tôi hỗ trợ vốn đầu tư dành cho các doanh nghiệp muốn mở rộng thì trường kinh doanh hoặc cho vay vốn khởi nghiệp (star up)

2. Sàn gọi vốn:
Nơi hội tụ nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp, cùng góp vốn và đầu tư vào các dự án hay, đặc biệt là starup hoặc mở rộng kinh doanh

3. Đầu tư tài chính:
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và đầu tư trực tiếp vào tài chính bao gồm các lĩnh vực đầu tư chứng khoán, đầu tư bất động sản, đầu tư cho vay tiền, bảo hiểm...Đầu tư trong và ngoài nước.

4. Quỹ mở TTT Bank:
Đây là một kênh gián tiếp vào thị trường tài chính. Một sân chơi mới dành cho các nhà đầu tư muốn mở rộng kênh đầu tư, tăng thu nhập thụ động. 
Chúng tôi thành lập Quỹ mở TTT Bank để tạo ra một sân chơi mới, một sân chơi dành cho các nhà đầu tư kiếm lợi nhuận từ thị trường chứng khoán một cách chuyên nghiệp và hạn chế được rủi ro. Những chuyên gia tài chính chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thay bạn đầu tư và sau cùng chia lợi tức cổ phần lại cho nhà đầu tư. 

5. Hỗ trợ mua bán pháp nhân công ty
Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong các vấn đề thủ tục, hoạt động mua bán, sáp nhập pháp nhân công ty với thủ tục chính xác, chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

6.  Các dịch vụ tiền mặt, tiền gởi ngân hàng:

  • Đáo hạn và rút tiền mặt từ thẻ tín dụng
  • Dịch vụ chuyển tiền quốc tế
  • Ví điện tử: cổng thanh toán, giao dịch online
7. Dịch vụ chứng minh tài chính
Chúng tôi sẽ giúp bạn chứng minh tài chính của mình để hợp thức hóa các loại giấy tờ cần thiết, đặc biệt là chứng minh tài chính với ngân hàng.
8. Dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng
Bạn cảm thấy khó khăn trong việc vay vốn ngân hàng vì những thủ tục rườm rà, chứng minh tài chính...Chúng tôi giúp bạn kết nôi với ngân hàng, hỗ trợ các thủ tục và hồ sơ để bạn có thể vay ngân hàng một cách dễ dàng. 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây