Định nghĩa các loại hình căn hộ, nhà ở hiện nay

Thứ ba - 04/12/2018 08:43
Do sự phát triển của thị trưởng bất động sản mà Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều các loại hình bất động sản. Dưới đây chúng tôi giới thiệu với các bạn các loại hình bất động sản như sau
Định nghĩa các loại hình căn hộ, nhà ở hiện nay
Do sự phát triển của thị trưởng bất động sản mà Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều các loại hình bất động sản. Dưới đây chúng tôi giới thiệu với các bạn các loại hình bất động sản như sau:
SHOPHOUES là loại căn hộ vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh trong khu chung cư. Đây là một thách thức đồng thời cũng là cơ hội giành cho những người đang có ý định buôn bán kiếm lời ở shophouse. Shophouse có các thế mạnh về diện tích, không gian và vị trí kinh doanh. Loại hình này thường chỉ có mặt tại các trung tâm thương mại, các thành phố lớn, nơi có nhu cầu mua sắm cao
OFFICETEL là loại hình căn hộ vừa để ở vừa kết hợp cho thuê làm văn phòng
PENTHOUSE là loại căn hộ thông tầng, tối thiểu 2 tầng trở lên. Thường là các tầng cao nhất của tòa chung cư.
DUPLEX là căn hộ thông tầng tương tự căn hộ Penthouse tuy nhiên căn hộ này không có không giang riêng bên ngoài.
CODOTEL là loại hình căn hộ khách sạn, khách hàng vừa mua căn hộ để đầu tư hưởng ưu đãi đồng thời vừa được hưởng thụ một kỳ nghỉ trong năm từ 15 đến 30 ngày tại căn hộ này.
BIỆT THỰ BIỂN là loại biệt thự khách sạn vừa dùng để ở và vừa dùng để kinh doanh được Chủ đầu tư và Công ty chuyên quản lý khách hàng thực hiện khai thác và kinh doanh. Bạn hoàn toàn có vừa được tận hưởng kỳ nghỉ trên ngôi nhà của mình, vừa có thu nhập từ ngôi nhà mình sở hữu từ việc kinh doanh của chủ đầu tư.
BIỆT THỰ là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt.
Nhà đất thông thường là loại hình nhà ở được thiệt kế theo sở thích của người sở hữu và không gian tương đối hạn chế.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây