Hướng dẫn mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Thứ hai - 03/12/2018 17:15

Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập là vấn đề rất nhiều người quan tâm do nếu sở hữu được thẻ tín dụng thì khách hàng có rất nhiều ưu đãi khi thanh toán hoặc chi tiêu.
Cách 1:  Mở thẻ tín dụng bằng tài sản thế chấp như bất động sản hoặc sổ tiết kiệm. Bạn sẽ có một chiếc thẻ tín dụng mộ cách nhanh chóng
Cách 2: Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
Ngoài mở thẻ tín dụng bằng hình thức thế chấp/cầm cố tài sản không cần chứng minh thu nhập thì còn một hình thức khác mà các ngân hàng đang áp dụng để mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập đó là hợp đồng bảo hiểm.
Hợp đồng bảo hiểm thật ra là một loại tài sản của khách hàng. Vì rằng nếu ngân hàng giữ hợp đồng bảo hiểm của khách hàng thì trong mọi trường hợp họ vẫn được doanh nghiệp bảo hiểm chi trả (kể cả trong trường hợp khách hàng gặp rủi ro hoặc tử vong).
Do đó hợp đồng bảo hiểm đôi khi còn có tác dụng hơn cả tài sản thế chấp như sổ tiết kiệm/bất động sản vì ngân hàng có bên thứ 3 (công ty bảo hiểm) đảm bảo tài chính trong tất cả các trường hợp có thể xảy ra.
Các ngân hàng chấp nhận mở thẻ tín dụng qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ như Sacombank, VPBank và ANZ với điều kiện khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ từ 1 năm trở lên và phí bảo hiểm từ 10 triệu đồng/ năm trở lên sẽ được mở thẻ tín dụng với hạn mức tùy theo số tiền trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
Do đó mua bảo hiểm nhân thọ cũng là một cách tốt để sở hữu thẻ tín dụng.
Cách 3: Mở thẻ tín dụng phụ 
Cách đơn giản nhất để có thể chi tiêu bằng thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập đó là yêu cầu người thân là chủ thẻ tín dụng chính chấp nhận mở thẻ phụ cho bạn.
Thông thường một thẻ tín dụng chính thường được mở từ 3 – 5 thẻ phụ. Các ngân hàng không yêu cầu chứng minh thu nhập cho chủ thẻ phụ. Bạn chỉ cần đủ 15 tuổi, được sự đồng ý bằng văn bản của người thân đối với ngân hàng là có thể mở thẻ phụ và chi tiêu.
Cách 4: Mở thẻ tín dụng bằng cách thẻ đổi thẻ
Bạn đang có một chiếc thẻ của một ngân hàng uy tín, bạn muốn mở thêm một chiếc thẻ tín dụng nữa, Bạn chỉ cần không có nợ xấu, nợ quá hạn là bạn sẽ được một số Ngân hàng cấp cho một chiếc thẻ tín dụng.
Một số ngân hàng đang cấp theo chương trình thẻ đối thẻ như Citibank, VIB, TCB, VPBank, HSBC,…
Cách 5: Mở thẻ tín dụng bằng cách dựa trên khoản vay thế chấp
Nếu bạn đang có một khoản vay mua nhà, ô tô, hay sản xuất kinh doanh. Nhiều Ngân hàng như MB sẽ cấp cho bạn một thẻ tín dụng tối đa bằng với 8% giá trị khoản vay.
Các thẻ phụ cũng có nhiều ưu đãi giống như chủ thẻ chính, vì vậy bạn có thể tự do mua sắm trong điều kiện chi trả của mình và có thể thanh toán cho chủ thẻ chính khi đến hạn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây